Thứ Sáu, 05/03/2021 16:41 CH
LIÊN KẾT WEBSITE
Cụm thi đua số 8 tổ chức Hội nghị trù bị chuẩn bị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020
Thứ Sáu, 04/12/2020 09:02 SA
phóng to bình thường thu nhỏ
Chia sẻ:
google

Chiều ngày 03/12/2020 tại VKSND tỉnh Quảng Nam, Cụm thi đua số 8 đã tổ chức thành công Hội nghị trù bị chuẩn bị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020. Đồng chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Quang - Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Nam, Cụm trưởng và đồng chí Huỳnh Ngọc Thanh - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Yên, Cụm phó.
Các đồng chí đại biểu dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm


Tham dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Viện, Chánh Văn phòng và cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng VKSND các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận.


Tại Hội nghị, đồng chí Lê Hồng Khoan - Phó Chánh Văn phòng phụ trách của VKSND tỉnh Phú Yên trình bày Dự thảo báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020. Theo đó, trong năm 2020, Cụm thi đua 8 đã cơ bản hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra trên tất cả các khâu công tác; đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do VKSND tối cao và địa phương phát động; đồng thời phát động nhiều phong trào thi đua có nội dung thiết thực, hình thức phong phú, đa dạng, bám sát những yêu cầu trong Chỉ thị về công tác Kiểm sát và Chỉ thị về công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 của Viện trưởng VKSND tối cao. Một số đơn vị đã có nhiều sáng kiến mang tính đổi mới như tổ chức các Hội nghị, Hội thảo chuyên đề, tổ chức các Cuộc thi, mở các lớp tập huấn, xây dựng nhiều chuyên đề để rèn luyện kỹ năng cho cán bộ, Kiểm sát viên; xây dựng “Bảng chấm điểm thi đua hàng năm” và “Bảng chấm điểm các phong trào thi đua ngắn hạn năm 2020”; thành lập Tổ nghiên cứu khoa học; tăng cường tổ chức các phiên tòa rút kinh nghiệm trực tuyến, trong đó có rút kinh nghiệm về số hóa hồ sơ và công bố, trình chiếu tài liệu tại phiên tòa,… Bên cạnh những sáng kiến mang tính đổi mới, các đơn vị trong Cụm còn chú trọng việc xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến. Theo đó Hội đồng thi đua - khen thưởng của các đơn vị đã tiến hành xét chọn những tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 để khen thưởng, nhân rộng ra toàn Ngành, tạo được sự lan tỏa trong mỗi cơ quan, đơn vị.


Các đơn vị thành viên đã tiến hành góp ý Dự thảo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng của Cụm. Thông qua thảo luận, các đơn vị đã đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế và nêu những cách làm hay, đổi mới, đột phá của đơn vị trong năm 2020 để các đơn vị cùng trao đổi, học hỏi kinh nghiệm. Căn cứ vào kết quả thực hiện nhiệm vụ của từng đơn vị, Cụm thi đua số 8 đã tiến hành bình xét, suy tôn, đề nghị Hội đồng thi đua Ngành đề nghị Viện trưởng VKSND tối cao tặng “Cờ thi đua của ngành Kiểm sát nhân dân” đối với VKSND tỉnh Bình Định và Quãng Ngãi; suy tôn, đề nghị tặng “Cờ thi đua của Chính phủ” đối với VKSND tỉnh Quảng Nam và VKSND tỉnh Phú Yên, đồng thời giới thiệu VKSND tỉnh Phú Yên làm Cụm trưởng, VKSND tỉnh Bình Định làm Cụm phó năm 2021.


Thu Trang

CÁC TIN KHÁC
TIN MỚI NHẤT
SỐ TRUY CẬP
Đang truy cập
58
Hôm nay
1442
Tháng hiện tại
10251
Tổng lượt truy cập
5217076
Trang Thông tin điện tử của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên
Giấy phép số 01/GP-TTĐT ngày 21/07/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên.
Trụ sở: 02C Điện Biên Phủ - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên. Điện thoại: 0257.3535199 - Fax: 0257.3535174.
Email: banbientap@vkspy.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Ông Lê Trung Hưng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên.
© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên thiết kế và giữ bản quyền.