Thứ Bảy, 14/12/2019 12:42 CH
LIÊN KẾT WEBSITE
Nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới
Thứ Hai, 19/10/2015 07:50 SA
phóng to bình thường thu nhỏ
Chia sẻ:
google

(Diễn văn bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 do đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Bí thư Tỉnh ủy khóa XVI, Chủ tịch HĐND tỉnh, đọc ngày 16/10) Đồng chí Huỳnh Tấn Việt - Ảnh: D.T.XUÂN


Thưa các đồng chí lãnh đạo các ban đảng Trung ương và đại diện các vụ địa phương, cơ quan thường trực các ban đảng Trung ương,


Thưa Đoàn Chủ tịch đại hội,


Thưa các đồng chí đại biểu và toàn thể đại hội,


Sau 3 ngày rưỡi làm việc với tinh thần tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, đến giờ này, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVI đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.


Với tinh thần trách nhiệm và sự cầu thị, đại hội đã sôi nổi thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến xác đáng vào các văn kiện của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV trình đại hội; thông qua Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý dự thảo các văn kiện trình Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI.


Đại hội đã lựa chọn bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 52 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất và năng lực, để gánh vác trọng trách do đại hội giao phó. Đại hội cũng đã bầu 16 đồng chí đại diện cho trí tuệ, nguyện vọng và ý chí của Đảng bộ tỉnh đi dự Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng.


Với những kết quả nêu trên, chúng ta vui mừng báo cáo với toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân trong tỉnh: Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVI đã thành công tốt đẹp.


Thưa đại hội,


Các văn kiện được thông qua tại Đại hội lần này là kết tinh trí tuệ, tâm huyết và ý chí cách mạng tiến công của Đảng bộ, quân và dân trong tỉnh; là kết quả của sự vận dụng linh hoạt, sáng tạo chủ trương, đường lối của Đảng vào tình hình thực tiễn của địa phương. Đó còn là biểu thị sự quyết tâm của toàn Đảng bộ trong giai đoạn tới, phấn đấu “… đưa Phú Yên phát triển nhanh và bền vững”, không ngừng “nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân”.


Để hoàn thành được nhiệm vụ to lớn và hết sức nặng nề đó, đòi hỏi tập thể ban chấp hành và từng đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh phải nêu cao quyết tâm chính trị và sự đồng thuận trong nhận thức, cũng như trong hành động; linh hoạt, sáng tạo, tranh thủ thời cơ, vượt qua thách thức, tạo bước đột phá nhảy vọt trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị.


Trên tinh thần ấy, ngay sau đại hội, cùng với việc tập trung tuyên truyền về Đại hội XII của Đảng, các tổ chức đảng các cấp trong tỉnh phải tổ chức tuyên truyền sâu rộng về kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đến các cấp, các ngành, Mặt trận Tổ quốc, hội đoàn thể và các tầng lớp nhân dân; tổ chức tốt việc nghiên cứu, học tập, quán triệt và xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội, để sớm đưa chủ trương của đại hội đi vào cuộc sống, tạo sự chuyển biến rõ nét ngay sau đại hội.


Thưa các đồng chí,


Tại kỳ đại hội này, theo quy định của Trung ương, thì có nhiều đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy khóa XV không tái cử vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI. Đại hội trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí trong nhiệm kỳ qua; với trọng trách và cương vị được giao, các đồng chí đã cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đề ra nhiều quyết sách quan trọng, góp phần to lớn vào sự phát triển đi lên của tỉnh. Đại hội xin chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục theo dõi, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà.


Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI được đại hội giao trọng trách trước Đảng bộ, trước nhân dân, sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tựu, kinh nghiệm của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV; giữ vững đoàn kết nội bộ, thực hiện nghiêm nguyên tắc của Đảng, đồng tâm hiệp lực, đề cao tinh thần trách nhiệm, tư duy sáng tạo, không ngừng phấn đấu, nâng cao bản lĩnh, trí tuệ, phẩm chất đạo đức cách mạng, cùng toàn Đảng bộ, toàn quân, toàn dân quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết của đại hội.


Thưa các đồng chí,


Thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI không chỉ là công sức, trí tuệ của các đại biểu dự đại hội, mà còn là sự đóng góp tích cực của toàn Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh từ nhiều tháng qua. Đại hội xin trân trọng cảm ơn các tổ chức trong hệ thống chính trị tỉnh, đồng bào, chiến sĩ, các thế hệ cán bộ lãnh đạo của tỉnh, các vị chức sắc tôn giáo, đội ngũ trí thức, các nhà khoa học, văn nghệ sĩ trong tỉnh đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, thẳng thắn đóng góp trí tuệ, góp phần xây dựng và hoàn chỉnh các văn kiện của đại hội. Nhiệt liệt biểu dương các cấp, các ngành, địa phương, đơn vị trong tỉnh đã phát động và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, hành động cách mạng, lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng đại hội. Đại hội xin biểu dương và cảm ơn toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức đã tận tụy làm tốt công tác phục vụ, góp phần tích cực vào thành công chung của đại hội. Xin cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương đã đến dự và đưa tin kịp thời về đại hội, tạo khí thế phấn khởi trong toàn tỉnh.


Nhâp dịp này, Đảng bộ tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc và các bộ, ban, ngành Trung ương, các vụ địa phương và cơ quan thường trực các ban đảng Trung ương tại Đà Nẵng; sự hợp tác, giúp đỡ, sẻ chia của các tỉnh, thành bạn đối với Đảng bộ tỉnh Phú Yên nói riêng, nhân dân Phú Yên nói chung trong suốt những năm qua.


Thưa đại hội,


Thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI là nguồn sức mạnh hết sức to lớn, cổ vũ mạnh mẽ toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân tỉnh ta tiếp tục tiến lên xây dựng và phát triển tỉnh nhà nhanh và bền vững, tạo điều kiện để cải thiện và nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân. Đại hội kêu gọi toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân trong tỉnh phát huy truyền thống vẻ vang của đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, nêu cao tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết, khắc phục khó khăn, thách thức, tranh thủ thời cơ, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.


Trong niềm hân hoan, phấn khởi trước thành công của đại hội, thay mặt Đoàn Chủ tịch, tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020.


Xin chúc các đồng chí đại biểu, các vị khách quý, cùng toàn thể đại hội sức khỏe, hạnh phúc. Xin trân trọng cảm ơn.


Nguồn: Báo Phú Yên Online

CÁC TIN KHÁC
TIN MỚI NHẤT

Thứ 2, 09-12-2019:

07h00:

- Chào cờ và nghe các câu chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

08h00:

-Hội nghị kiểm điểm tập thể Đảng ủy VKSND tỉnh.

14h00: 

- Đ/c Liên - PVT nghe Phòng 9 báo cáo án.

-Đ/c Thanh - PVT dự Đại hội Hội Luật gia tỉnh Phú Yên lần thứ 3, nhiệm kỳ 2019-2024.

 

Thứ 3, 10-12-2019:

08h00:

- Đ/c Viện trưởng, đ/c Liên - PVT nghe Phòng 7 báo cáo án.

- Đ/c Tâm - BT Đảng ủy, PVT dự Hội nghị kiểm điểm phân loại tổ chức đảng và đảng viên tại chi bộ Phòng 8.

- Đ/c Thanh- PVT nghe Phòng 1 báo cáo án.

09h00:

- Đ/c Liên - PVT dự Hội nghị kiểm điểm phân loại tổ chức đảng và đảng viên tại chi bộ Phòng 7.

14h00:

-Họp Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Viện nghe Phòng 15 báo cáo công tác.

 

Thứ 4, 11-12-2019:

07h45:

-  Hội nghị kiểm điểm tập thể Ban cán sự đảng VKSND tỉnh.

 

Thứ 5, 12-12-2019: 

08h00:

- Đ/c Liên - PVT nghe Phòng 7 báo cáo án.

14h00:

- Đ/c Liên - PVT nghe Phòng 9 báo cáo án.

- Đ/c Thanh- PVT nghe Phòng 1 báo cáo án.

14h30:

- Đ/c Tâm - PVT và Phòng 15 làm việc với VKSND huyện Sơn Hòa.

15h30:

- Đ/c Tâm - PVT và Phòng 15 làm việc với VKSND huyện Sông Hinh.

 

Thứ 6, 13-12-2019:

07h30:

- Đ/c Liên - PVT và Phòng 15 làm việc với VKSND huyện Đồng Xuân.

08h00:

- Họp Đảng ủy nhận xét, đánh giá chất lượng tổ chức đảng và đảng viên năm 2019.

09h30:

- Đ/c Liên - PVT và Phòng 15 làm việc với VKSND thị xã Sông Cầu.

14h00:

- Đ/c Tâm - PVT nghe Phòng 3 báo cáo án.

 

 

Thứ 7, 14-12-2019:

 Phân công trực nghiệp vụ

 

Chủ nhật, 15-12-2019:

Phân công trực nghiệp vụ 

 

SỐ TRUY CẬP
Đang truy cập
49
Hôm nay
3964
Tháng hiện tại
51230
Tổng lượt truy cập
4331764
Trang Thông tin điện tử của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên
Giấy phép số 01/GP-TTĐT ngày 21/07/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên.
Trụ sở: 02C Điện Biên Phủ - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên. Điện thoại: 0257.3535199 - Fax: 0257.3535174.
Email: banbientap@vkspy.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Ông Lê Trung Hưng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên.
© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên thiết kế và giữ bản quyền.