Chủ Nhật, 29/11/2020 14:07 CH
LIÊN KẾT WEBSITE
Phát biểu bế mạc của đồng chí Lê Trung Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh tại Lễ tổng kết Hội thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành KSND
Thứ Bảy, 04/07/2020 16:35 CH
phóng to bình thường thu nhỏ
Chia sẻ:
google

Chiều ngày 03/7/2020, tại VKSND tỉnh Phú Yên đồng chí Lê Trung Hưng đã có bài phát biểu rất ấn tượng tại Lễ tổng kết Hội thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2020). Trang thông tin điện tử VKSND tỉnh trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí.


Đ/c Lê Trung Hưng- Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh

phát biểu bế mạc tại buổi Lễ tổng kết Hội thao


Kính thưa các đồng chí đại biểu khách quý!


Thưa toàn thể các đồng chí!


Hội thao kỷ niệm thành lập ngành KSND đã trở thành truyền thống, thương hiệu trong hơn 25 năm qua của VKSND tỉnh Phú Yên, nhưng Hội thao năm 2020 có ý nghĩa hết sức đặc biệt. Đặc biệt bỡi đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập ngành KSND. So với lịch sử 60 năm chỉ là một con số nhỏ nhưng đối với chúng ta, 60 năm là cả một đời người, là dịp để chúng ta chiêm nghiệm, tự soi xét, tự đánh giá đóng góp của mỗi chúng ta đối với sự phát triển của Ngành và đặc biệt hơn hội thao năm nay chúng ta vui mừng, hân hạnh được đón tiếp lãnh đạo của 6 VKSND các tỉnh khúc ruột Miền Trung. Xin nhiệt liệt chúc mừng vì những sự kiện đặc biệt này.


Thưa các đồng chí!


Sau gần 03 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, Hội thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020) cơ bản đã thành công tốt đẹp.


Về với hội thao năm nay có hơn 150 vận động viên, cổ động viên đến từ các VKSND tỉnh và VKSND huyện, thị xã, thành phố đã hội tụ về đây để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Qua những ngày thi đấu, chúng ta càng cảm nhận rõ hơn không khí vui tươi, phấn khởi, giao lưu ấm tình đoàn kết sau những tháng ngày vất vả cho công việc chuyên môn. Các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho hội thao những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính từng bước chân của các đội kéo co, từng bước nhảy của các vận động viên nhảy thụng, từng tỉ số đến nghẹt thở vì màu cờ sắc áo của các đội. Các vận động viên, đội thi đấu xuất sắc đã bước lên bục vinh quang để đón nhận những phần thưởng xứng đáng. Chúng ta có thể thấy được, bên cạnh những nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc mừng chiến thắng còn có cả những ánh nhìn tiếc nuối của các đồng đội cận kề chức vô địch…


Dẫu biết rằng trong thi đấu sẽ có kẻ thắng, người thua nhưng việc thắng - thua đó nó xuất phát từ trí lực, sức lực và vật lực. Đó là sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo đơn vị đối với sự luyện tập thể thao với ý nghĩa khỏe để phục vụ; nền tảng sức khỏe và đam mê thể thao của mỗi vận động viên; đó là sự đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị cho công tác luyện tập. Vậy nên tuy có nhiều yếu tố mới, bất ngờ, tuy có những màn rượt đuổi tỉ số ngoạn mục, có những lúc như muốn soán ngôi, như muốn sửa lại danh sách bảng vàng thành tích bao năm cũ, nhưng như đã nói 3 yếu tố “trí - sức -  vật lực” như kiềng 3 chân đã chứng minh định luật bất hủ trong thể thao “phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi”. Và như vậy, thắng thua là việc thường tình của thể thao nên trong cái chung thì chúng ta là người chiến thắng - chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết, tình hữu nghị dưới mái nhà chung VKSND tỉnh Phú Yên.


Giờ đây, các môn thi đấu đã khép lại, nhưng những cái bắt tay chúc mừng, những cái chạm ly nghĩa tình, những “ánh nhìn” thân thương vẫn luôn đọng mãi, để rồi chúng ta lại cùng nhau nắm chặt tay vì ngành Kiểm sát thân yêu. Xin hẹn lại 364 ngày nữa để chúng ta sẽ tiếp tục gặp lại nhau ở mùa Hội thao năm sau.Quang cảnh buổi Lễ tổng kết Hội thao


Thưa các đồng chí!


Thể thao đã thực sự trở thành cầu nối để gắn kết yêu thương, gắn kết tình đồng chí, đồng đội, cùng một niềm tin, chí hướng: đấu tranh phòng chống tội phạm, xây dựng ngôi nhà chung khang trang, tươi đẹp - ngôi nhà Kiểm sát Phú Yên trong sạch - vững mạnh. Sau hội thao, chúng ta cùng nhau quay trở về với công việc chuyên môn. Thay mặt Ban tổ chức, tôi mong rằng tất cả cán bộ, công chức và các vận động viên tiếp tục mang khí thế và tinh thần ấy để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang lại những thành công lớn và có nhiều ý nghĩa hơn.


Chân thành cảm ơn Nhà thi đấu đa năng Liên đoàn lao động tỉnh đã tạo điều kiện tốt nhất để các vận động viên thi đấu; cảm ơn các vận động viên đã thi đấu với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, trung thực và cao thượng; cảm ơn Tổ trọng tài đã giám sát trận đấu một cách công tâm, khách quan để đạt được kết quả như mong muốn và cảm ơn các cổ động viên đã cổ vũ nhiệt tình làm cho không khí hội thao thêm sôi động.


Cảm ơn các đồng chí phóng viên Báo Phú Yên đến dự và đưa tin Hội thao.


Tôi tuyên bố khép lại Hội thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020) và đồng thời cũng mở ra các hoạt động để chào đón kỳ Hội thao năm 2021 với những kỳ vọng và khát vọng mới.


Chúc các đồng chí đại biểu khách quý và toàn thể công chức, người lao động VKSND hai cấp tỉnh và huyện mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!


Trân trọng cảm ơn!


Các vận động viên chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ tổng kết Hội thao

CÁC TIN KHÁC
TIN MỚI NHẤT

Thứ 2, 23/11/2020: 

07h00:

- Chào cờ và nghe các câu chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

- Lãnh đạo Viện làm việc tại cơ quan.

 

Thứ 3, 24/11/2020:

08h00:

- Đ/c Viện trưởng dự họp tại Tỉnh ủy.

- Đ/c Thảo - PVT dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc chuyên đề của Chính phủ về công tác xây dựng Đảng, hoàn thiện pháp luật và thi hành pháp luật tại UBND tỉnh.

- Đ/c Liên - PVT nghe Phòng 9 báo cáo án.

14h00:

- Đ/c Thảo - PVT nghe Phòng 7 báo cáo án.

 

Thứ 4, 25/11/2020:

08h00:

- Đ/c Viện trưởng họp chi bộ nhận xét, đánh giá tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2020.

- Đ/c Thanh - PVT nghe Phòng 1 báo cáo án.

- Đ/c Thảo - PVT dự họp tại Cục thi hành án dân sự tỉnh.

10h00:

- Đ/c Viện trưởng họp Tỉnh ủy.

14h45:

- Đ/c Viện trưởng dự Hội nghị trực tuyến thực hiện quy trình đề nghị bổ nhiệm Kiểm sát viên VKSND tối cao.

 

Thứ 5, 26/11/2020: 

08h00:

- Đ/c Thanh - PVT nghe Phòng 1 báo cáo án.

- Đ/c Liên - PVT nghe Phòng 9 báo cáo án.

14h00:

- Họp Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Viện nghe Phòng 15 báo cáo công tác.

 

Thứ 6, 27/11/2020:

08h00:

- Đ/c Thảo - PVT nghe Phòng 8 báo cáo công tác.

13h30:

- Đ/c Thảo - PVT và Phòng 8 trực tiếp kiểm sát Trại giam Xuân Phước.

 

Thứ 7, 28/11/2020:

 Phân công trực nghiệp vụ

 

Chủ nhật, 29/11/2020:

08h00:

- Họp Lãnh đạo Viện nhận xét, đánh giá công chức năm 2020.

 

Phân công trực nghiệp vụ 

 

SỐ TRUY CẬP
Đang truy cập
112
Hôm nay
1116
Tháng hiện tại
46688
Tổng lượt truy cập
5030373
Trang Thông tin điện tử của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên
Giấy phép số 01/GP-TTĐT ngày 21/07/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên.
Trụ sở: 02C Điện Biên Phủ - Phường 7 - Thành phố Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên. Điện thoại: 0257.3535199 - Fax: 0257.3535174.
Email: banbientap@vkspy.gov.vn
Trưởng ban biên tập: Ông Lê Trung Hưng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên.
© Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên thiết kế và giữ bản quyền.