Thứ Năm, 28/05/2020 18:25 CH
LIÊN KẾT WEBSITE
Tham tình không được, nên cướp tài sản của người tình cũ
Thứ Sáu, 13/09/2019 13:38 CH
phóng to bình thường thu nhỏ
Chia sẻ:
google

VKSND thành phố Tuy Hòa vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam 4 tháng đối với Đoàn Hữu Thọ về tội Cướp tài sản.


Theo hồ sơ vụ án, từ năm 2014, Đoàn Hữu Thọ đã có gia đình nhưng quan hệ tình cảm bất chính với chị N.T.M.D. Đến tháng 6/2019, chị D sợ bị phát hiện nên chủ động chia tay với Thọ. Thọ không đồng ý, nên thường xuyên gọi điện, nhắn tin hẹn gặp chị D, nhưng bị từ chối.


Khoảng 15 giờ ngày 10/8/2019, Thọ nhìn thấy chị D đang chạy xe mô tô trên đường Nguyễn Huệ, nên đuổi theo. Khi đến đoạn trước nhà số 02 Nguyễn Huệ thuộc Phường 2, Tp Tuy Hòa, Thọ điều khiển xe chặn trước đầu xe, rút chìa khóa và yêu cầu D đi theo Thọ để nói chuyện, chị D không đồng ý và bỏ xe đi bộ về nhà. Thấy vậy, Thọ đuổi theo dùng tay đánh nhiều cái vào đầu chị D rồi giật túi xách chị D đang đeo trên người, D giằng co không cho Thọ lấy túi xách, thì Thọ lấy con dao bấm dọa đâm chị D và dùng dao cắt quai lấy túi xách bỏ đi. Kiểm tra thấy trong túi xách có 2.740.000 đồng, 03 thẻ ATM và một số giấy tờ tùy thân, Thọ lấy tiền tiêu xài cá nhân và cầm thẻ ATM đi đến các trụ ATM rút tiền nhưng không được.


Chỉ vì muốn níu kéo mối quan hệ bất chính nhưng không được, nên Thọ đã trắng trợn cướp luôn tài sản của người tình, để rồi phải đối mặt với khung hình phạt lên đến 15 năm tù.


Hồng Khoáng

CÁC TIN KHÁC
TIN MỚI NHẤT