Thứ Ba, 03/08/2021 01:41 SA

Chi đoàn VKSND tỉnh tổ chức gặp mặt cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ

Chiều ngày 25/3/2021, Chi đoàn VKSND tỉnh tổ chức gặp mặt cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).


Đ/c Huỳnh Ngọc Thanh, Ủy viên Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKS tỉnh

phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt


Dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có đồng chí Huỳnh Ngọc Thanh, Ủy viên Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng (nay là Đoàn Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh), Bí thư chi đoàn VKSND tỉnh. Tham dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí Lãnh đạo Viện, các đồng chí trong Đảng ủy, Trưởng các Hội, đoàn thể cơ quan VKSND tỉnh, Bí thư chi đoàn Văn phòng BĐBP tỉnh, đoàn viên chi đoàn và đặc biệt là sự hiện diện của 13 đồng chí cựu cán bộ Đoàn của Chi đoàn VKSND tỉnh.


Đ/c Lê Minh Chánh, nguyên Ủy viên BTV Đoàn Khối Dân Chính Đảng,

nguyên Bí thư chi đoàn VKS tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt


Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội để chúng ta thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Cũng là dịp để thế hệ trẻ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tri ân các đồng chí cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ, những người đã viết nên trang sử vẻ vang của Chi đoàn VKSND tỉnh. 


Đ/c Lê Tất, Phó Vụ trưởng Vụ 2 VKSND tối cao tặng hoa chúc mừng buổi gặp mặt


Đ/c Lê Trung Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh

gửi lẵng hoa chúc mừng buổi gặp mặt


Ban chấp hành Chi đoàn VKSND tỉnh tặng hoa tri ân

các đồng chí nguyên cán bộ đoàn VKSND tỉnh


Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Viện KSND tỉnh đồng chí Huỳnh Ngọc Thanh, Ủy viên Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà chi đoàn VKSND tỉnh đạt được trong thời gian qua. Tin tưởng với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻchi đoànViện KSND tỉnh sẽ tiếp tục cống hiến và trưởng thành; công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn sẽ phát triển vượt bậc. Đoàn Thanh niên tiếp tục khẳng định vai trò nòng cốt chính trị trong phong trào thanh niên, là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam, luôn xứng đáng với truyền thống cha anh đi trước, quyết tâm thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu là “Xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”, góp sức cùng cơ quan thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã tin tưởng giao cho ngành KSND.
Quang cảnh buổi gặp mặt


Đồng chí Phạm Thị Hương Trầm, Bí thư chi đoàn VKSND tỉnh chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, các đồng chí trưởng các hội, đoàn thể, chi đoàn bạn và các đồng chí cựu cán bộ đoàn đã luôn sát cánh, đồng hành và  truyền lửa cho thế hệ trẻ. Tuổi trẻ VKSND tỉnh nguyện sẽ chung sức, đồng lòng, đoàn kết thực hiện có hiệu quả hơn nữa công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian đến nhằm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của Đoàn, nhiệm vụ của cơ quan, của Ngành phục vụ đắc lực nhiệm vụ chính trị của địa phương.


Các đồng chí Lãnh đạo Viện chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí cựu cán bộ đoàn


Các đồng chí Lãnh đạo Viện, cựu cán bộ đoàn và đại biểu

chụp ảnh lưu niệm với tập thể Chi đoàn VKSND tỉnh


Quỳnh Như

CÁC TIN KHÁC

Tin mới nhất

Thứ 2, 26/7/2021: 

09h30:

- Đ/c Viện trưởng, đ/c Thanh - PVT nghe Phòng 1 báo cáo án.

 

Thứ 3, 27/7/2021: 

08h00:

- Đ/c Thảo - PVT nghe Phòng 7 báo cáo án.

 

Thứ 4, 28/7/2021:

08h00:

- Đ/c Liên - PVT nghe Phòng 9 báo cáo án.

 

Thứ 5, 29/7/2021:

08h00:

- Đ/c Thanh - PVT nghe Phòng 1 báo cáo án.

 

Thứ 6, 30/7/2021:

07h00:

- Đ/c Viện trưởng làm việc tại cơ quan.

 

 Thứ 7, 31/7/2021:

Phân công trực nghiệp vụ

 

Chủ nhật, 01/8/2021:

Phân công trực nghiệp vụ